Giới thiệu tổng quát về công ty

0

Giới thiệu về chúng tôi

Địa chỉ công ty Khẩu trang Thái Dương                               Trụ sở chính công ty TNHH SX TM & XNK Thái Dương (khautrangthaiduong.com)

Khẩu trang y tế là gì?

Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang là một loại mặt mạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để ngăn ngừa bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật-giả

Môi trường ô nhiễm, khói, bụi… đang là vấn nạn chung của mỗi người dân Việt Nam. Chúng ta không thể loại bỏ nó, nhưng mỗi cá nhân sẽ biết cách ngăn chặn nó đeo bám vào sức khỏe chính mình => Vì vậy Khẩu trang được ra đời. Ở đây chúng ta sẽ bàn về khẩu trang y tế. Khẩu trang y tế giúp bảo vệ chúng ta khỏi nắng, gió, khói, bụi nhưng nếu mua nhầm khẩu trang giả, hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Bây giờ ngoài đường bán đầy khẩu trang y tế 25k 1 hộp 50 cái, liệu có chất lượng hay không? Muốn biết rõ thật hay giả mọi người chỉ cần làm 1 việc đơn giản như thế này:
Bước 1: Ngâm khẩu trang y tế vào chậu nước
Bước 2: Xé bỏ lớp ngoài cùng của khẩu trang

Khẩu trang y tế có tác dụng như thế nào?

Ngoài việc giúp che nắng, ngăn bụi, giảm được mùi khói xe, khí thải độc hại… đeo khẩu trang còn có 2 mục đích quan trọng khác là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Thông thường, các loại bệnh lây qua đường hô hấp bao gồm bệnh lây qua đường không khí (như bệnh lao) và qua đường giọt bắn (như bệnh cúm, các dịch bệnh cúm A/H5N1, cúm A/H1N1…).

Các loại khẩu trang

Khẩu trang được may bằng vải
  • Khẩu trang dùng một lần: là khẩu trang giấy có nhiều nếp gấp theo chiều dọc nên ôm khít được miệng và mũi.
  • Khẩu trang có thể tái sử dụng: Khẩu trang vải thông thường có dây đeo vào tai. Khẩu trang bảo hộ lao động cấp cho công nhân chủ yếu là loại này. Khẩu trang vải thông thường chỉ có tác dụng che nắng, cản bụi có kích thước lớn, ngăn được mùi khói xe và nếu người đeo không thanh tẩy trùng trước khi sử dụng sẽ dễ bị nhiễm các bệnh lây nhiễm qua da, bệnh về đường hô hấp…Khẩu trang làm bằng vải thông thường không có tác dụng lọc hơi khí độc (khói, hơi xăng, dầu, than…)
  • Khẩu trang chứa than hoạt tính lại chia làm 2 loại: Loại có lớp vải dệt sợi hoạt tính, may liền. Loại có tấm ép than hoạt tính đặt ở giữa 2 lớp vải.

Sợi hoạt tính (là sợi vải tẩm than hoạt) chỉ có tác dụng sau 2 lần giặt. Đối với khẩu trang than hoạt tính được quảng cáo là lớp lót than có tác dụng kéo dài một năm là không đúng. Lớp lót than hoạt tính có thể bị no chỉ sau một vài ngày sử dụng. Đối với khẩu trang than hoạt tính có mùi hôi là do cơ sở sản xuất sử dụng keo để phun cố định các hạt than hoạt tính. Chính những hạt keo khi bao quanh các hạt than sẽ làm lớp than mất tác dụng hấp phụ của nó.

Mua khẩu trang y tế chính hãng ở đâu?

Mua mua khẩu trang y tế ở đâu giá tốt nhất để có thể yên tâm về độ an toàn, vệ sinh, cho sức khỏe của mình?
– Ngày nay vì tiêu chí lợi nhuận cao nên tại các nhà thuốc cũng có cung cấp cả loại khẩu trang kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn chất lượng…
– Nên mua những loại khẩu trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, số lô, ngày tháng sản xuất cụ thể. Địa chỉ thông tin nhà cung cấp rõ ràng, chi tiết
– Lựa chọn Những chiếc khẩu trang y tế được chiết xuất, lựa chọn kỹ càng từ các thành phần tự nhiên không gây hại, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Được sản xuất từ những dây chuyền công nghệ cao, với mô hình xanh, sạch để góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao điều kiện làm việc cho người tiêu dùng.

Share.

About Author

Leave A Reply