Cách phân biệt khẩu trang y tế thật – giả

0

Trên thị trường hiện nay ta thường thấy những chiếc khẩu trang y tế siêu rẻ dù ghi nhãn mác Nhật, Mỹ… Nhưng đều xuất xứ từ các xưởng gia công nhỏ lẻ, tự phát không qua kiểm định chất lượng. Hôm nay Thái Dương sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt khẩu trang y tế thật – giả.

Môi trường ô nhiễm, khói, bụi… đang là vấn nạn chung của mỗi người dân Việt Nam. Chúng ta không thể loại bỏ nó, nhưng mỗi cá nhân sẽ biết cách ngăn chặn nó đeo bám vào sức khỏe chính mình => Vì vậy Khẩu trang được ra đời.

Khẩu trang y tế dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu của nhiều người mỗi khi ra khỏi đường. Có thể dùng để che bụi, che nắng hoặc ngăn những mùi khó chịu. Nhất là những chiếc khẩu trang y tế dùng 1 lần thì càng được ưa thích vì chúng có thể dùng 1 lần 1 vứt đi mà không cần phải giặt.

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật - giả

Cách phân biệt khẩu trang y tế thật – giả

Khẩu trang y tế giúp bảo vệ chúng ta khỏi nắng, gió, khói, bụi nhưng nếu mua nhầm khẩu trang giả, hậu quả sẽ vô cùng khó lường. Bây giờ ngoài đường bán đầy khẩu trang y tế 25k 1 hộp 50 cái, liệu có chất lượng hay không? Muốn biết rõ thật hay giả mọi người chỉ cần làm 1 việc đơn giản như thế này bạn sẽ thấy ngay Cách phân biệt khẩu trang y tế thật – giả.
Bước 1: Ngâm khẩu trang y tế vào chậu nước
Bước 2: Xé bỏ lớp ngoài cùng của khẩu trang
⚠ Nếu Khẩu trang không bị thấm nước, lớp giấy bên trong vẫn nguyên vẹn vì được làm bằng vải hoặc giấy kháng khuẩn ➡ Khẩu trang thật
⚠ Ngược lại, nếu Khẩu trang bị ướt và thấm nước, lớp giấy bên trong bị rã ra vì được làm bằng giấy vệ sinh hay lớp giấy rẻ tiền ➡ Khẩu trang giả

⚠ Đối với khẩu trang y tế 4 lớp, Ngoài những tiêu chí trên chúng ta cần chú ý lớp lọc kháng khuẩn đã qua xử lý than hoạt tính: nếu lớp lọc bị ướt và thấm nước, lớp giấy bên trong bị rã ra vì được làm bằng giấy vệ sinh hay lớp giấy rẻ tiền, Mầu than bị thôi ra, hoặc có bụi than.. ➡ Khẩu trang giả

Như bạn thấy đấy, chỉ cần với 2 bước đơn giản là bạn đã có Cách phân biệt khẩu trang y tế thật – giả, giúp bạn lựa chọn được chiếc khẩu trang y tế an toàn cho bản thân và gia đình mình rồi. Các bệnh liên quan tới vấn đề hô hấp như: hen suyễn, viêm mũi họng, … thường cũng có nguy cơ xuất phát từ việc lựa chọn khẩu trang để đeo chưa đúng cách, đúng chủng loại. Hy vọng rằng với những chia sẻ nhỏ của chúng tôi có thể góp phần nhỏ giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Khẩu trang y tế Thái Dương Mask là một sản phẩm của Công ty TNHH SX TM & XNK Thái Dương, một công ty chuyên sản xuất khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn, đồ dùng và phụ kiện y tế, … Ngoài ra Thái Dương cũng có phân phối găng tay cao su Latex, găng tay chống tĩnh điện, găng tay Nitriles, găng tay phủ nhựa, và nhiều thiết bị, phụ kiện dùng cho phòng sạch khác. Các sản phẩm của Thái Dương Mask khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo ở tình trạng chất lượng tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh, giúp mọi người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sử dụng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Khẩu trang y tế Thái Dương Mask được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chất lượng số: TCVN 8389:2010, Lô sản xuất và thời hạn sử dụng rõ ràng từng thời điểm… Thai Duong ltd., Co luôn cam kết bán hàng theo Tâm. Chúng tôi ra đời để làm vừa lòng bạn

Share.

About Author

Leave A Reply